DOANH NGHIỆP HẠNH PHÚC NHẤT

trong ngành giày dép toàn cầu

Chúng tôi cam kết đặt mình là doanh nghiệp hàng đầu, đáng tin cậy và hạnh phúc nhất trong ngành công nghiệp giày dép toàn cầu. Khi chúng tôi bắt đầu hành trình này, sự tập trung của chúng tôi vượt xa khỏi thành công kinh doanh đơn thuần; chúng tôi cố gắng làm phong phú thêm trải nghiệm cuộc sống của tất cả những cá thể tham gia vào doanh nghiệp của chúng tôi. Bằng cách kết hợp sự đổi mới tiên tiến, sự đáng tin cậy không gì có thể lay chuyển và cam kết thúc đẩy sự hạnh phúc, chúng tôi nhằm tái định nghĩa các tiêu chuẩn xuất sắc trong ngành giày dép

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Nhà máy được thành lập vào cuối năm 2008 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 6 năm 2009. Diện tích của nhà máy khoảng 13,4 hecta. Mỗi năm, có khoảng 60 triệu sản phẩm giày, dép được sản xuất ra bằng chất liệu EVA và tạo việc làm cho khoảng 9.000 lao động. Tất cả sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang các thị trường trên toàn cầu thông qua các thương hiệu nổi tiếng như adidas, Puma, Rockport, The North Face, Timberland, Reef, New Balance, Under Armour, Columbia, và nhiều thương hiệu khác.

Xem Thêm

9,000

Lao động đã qua đào tạo

90

Dây chuyền sản xuất

4

Nhà máy

Giày Sandals

Dép Quai Ngang

Dép Xỏ Ngón

Giày Thể Thao

Ủng Mùa Đông

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Hỗ trợ người lao động có hoàn cảnh khó khăn

05-Apr-23

Tri ân CB-CNV gắn bó 10 năm & 25 năm

11-Jun-23

Trao thưởng thành tích

08-Aug-23

Đón Giáng sinh cùng CB-CNV

24-Dec-23

HOẠT ĐỘNG CSR

Chúng tôi rất tự hào về Cam kết trách nhiệm xã hội (CSR) của Jia Hsin. Các hoạt động của chúng tôi không chỉ là 1 phần của chương trình CSR mà chúng còn được thấm nhuần vào văn hóa doanh nghiệp của Jia Hsin. Chúng tôi tin rằng những hoạt động này sẽ tác động tích cực đến với cộng đồng địa phương và góp phần nuôi dưỡng một tương lai bền vững.