Nguồn nhân lực

Nguồn nhân lực

Công ty luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty

Nguồn nhân lực

Công ty luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Chính vì vậy, chính sách nhân sự tại đây được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành một ưu thế cạnh tranh hàng đầu của Công ty. Công ty luôn tạo cơ hội công bằng và hợp lý tùy theo năng lực của mỗi người trên mọi phương diện: tuyển dụng, đào tạo, bổ nhiệm, xét lương, xét thưởng …vv. Chúng tôi tạo ra một trường làm việc năng động và công bằng cho người lao động, là nơi mọi người đều có cơ hội làm việc, rèn luyện để hoàn thiện bản thân.

Công ty TNHH Jia Hsin luôn tự hào về môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động nhưng cũng vô cùng thân thiện và đầm ấm. Làm việc tại Công ty, bạn sẽ cảm thấy mình như thành viên của một đại gia đình đầy ắp niềm tin và hy vọng, luôn được quan tâm, chia sẻ và cùng nhau cống hiến, phát huy những giá trị bản thân để xây dựng ngôi nhà chung Công ty ngày càng lớn mạnh. Jia Hsin sẽ là mái nhà thứ hai của CB-CNV.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Công ty chúng tôi tuyển dụng dựa trên năng lực cá nhân, kinh nghiệm làm việc, kiến thức phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của Công ty.

Với quan điểm coi nguồn nhân lực là lợi thế cạnh tranh hàng đầu của Công ty, nguyên tắc tuyển dụng của Công ty là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên mà không phân biệt tín ngưỡng, chủng tộc, tôn giáo hay giới tính. Công ty ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong ngành giày dép và nguồn nhân lực địa phương.

Chính sách đào tạo

Công ty Jia Hsin luôn coi đào tạo “Nguồn nhân lực” là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong công tác quản lý “Nguồn nhân lực” và là một hình thức đầu tư chiến lược của công ty. Thông qua việc đào tạo, CB-CNV sẽ được nâng cao kiến thức, trình độ nghiệp vụ chuyên môn cùng các kỹ năng khác, từ đó tạo ra giá trị lớn nhất cho bản thân nhân viên và Công ty. Đồng thời, qua quá trình đào tạo, CB-CNV cũng xác định được mục tiêu phát triển của bản thân phù hợp với mục tiêu phát triển của Công ty.

Các khóa đào tạo sẽ được thiết kế một cách hiệu quả dựa trên yêu cầu thực tiễn kinh doanh của Công ty nhằm đảm bảo việc CB-CNV có thể áp dụng được tối đa những kỹ năng, kiến thức đã được đào tạo vào trong công việc. Từ đó, làm tăng niềm tin và động lực làm việc cho CB-CNV, thúc đẩy CB-CNV không ngừng phát triển và đa dạng hóa nghề nghiệp chuyên môn để tạo ra cơ hội thăng tiến cho bản thân. Do đó công ty chúng tôi luôn khuyến khích CB-CNV chủ động trong học tập và phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Chế độlương thưởng & phúc lợi

Chính sách lương – thưởng của Công ty được xây dựng mang tính cạnh tranh cao nhằm mục đích thu hút và khuyến khích người lao động gia nhập và cống hiến lâu dài cho sự phát triển của Công ty. do đó Công ty tập trung xây dựng hệ thống lương, phúc lợi, đãi ngộ phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển của Công ty và Xã hội.

Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc đảm bảo sự công bằng, hợp lý, phù hợp với trình độ, năng lực, hiệu suất, chất lượng công việc của mỗi CB-CNV và tinh thần, thái độ thực thi chức trách, nhiệm vụ được phân công, khuyến khích CB-CNV nổ lực phấn đấu hoàn thành và vượt yêu cầu để được hưởng thu nhập xứng đáng với sức cống hiến của mình.

Ngoài tiền lương, khi làm việc tại Công ty TNHH Jia Hsin, CB- CNV còn được hưởng rất nhiều chế độ phụ cấp khác nhau tùy theo đặc thù của từng vị trí công việc. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các khoản hỗ trợ khác

Bên cạnh chính sách tiền lương và phụ cấp, Công ty còn áp dụng chính sách thưởng nhằm động viên, khuyến khích nhân viên hoàn thành tốt côn việc. Những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc sẽ được đánh giá và khen thưởng xứng đáng theo những quy định thống nhất, công bằng và công khai, kết hợp khen thưởng tinh thần và khen thưởng vật chất.

Công ty cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của Nhà nước về chế độ, chính sách đối với người lao động như: Bảo hiểm Xã hội, Bảo hiểm y tế, chế độ nghỉ phép, chế độ khám sức khoẻ định kỳ hay các chế độ khác được pháp luật quy định.

Phụ cấp
 • Phụ cấp sinh hoạt
 • Phụ cấp môi trường
 • Phụ cấp ngoại ngữ
 • Phụ cấp nuôi con nhỏ
 • Phụ cấp kỹ năng
 • Phụ cấp chức vụ
 • Phụ cấp ngoại ngữ
 • Phụ cấp văn bằng học vấn
 • Thưởng thành tích
 • Thưởng đảm bảo ngày công
Các khoản hỗ trợ khác
 • Chi phí sinh hoạt
 • Chi phí nuôi con nhỏ dưới 6 tuổi
 • Hỗ trợ xe đưa rước CB-CNV từ TP.HCM
 • Hàng ngày đài thọ bữa ăn cho toàn thể CB-CNV
 • Dịch vụ y tế tại nơi làm việc
 • Khám sức khỏe định kỳ
 • Đi du lịch nghỉ mát
 • tang chay hiếu hỉ

Cơ hội nghề nghiệp

Hiện chưa có vị trí nào cần tuyển